Cách chơi Lumburr liên quân, cách thay đồ, bảng ngọc chuẩn

Lumburr là một trong những tướng hỗ trợ ban đầu của Liên Quân Mobile, với vẻ ngoài cứng cáp. Hãy cùng hocvienboardgame.vn xem xét về sức mạnh, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả cho tướng này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lumburr

Điểm mạnh

điểm mạnh Lumburr

Nội tại của Lumburr cho phép tăng giáp cho chính bản thân và đồng đội, giúp tăng khả năng chống chịu của cả nhóm. Bên cạnh đó, những người đi cùng với sẽ có sức khỏe tốt hơn khi trụ đường.

Chiêu cuối Long trời lở đất có thể tác động trên phạm vi rộng, giúp mở giao tranh một cách hiệu quả. Ngoài ra, chiêu thức này cũng có thể được sử dụng để chia cắt giao tranh tổng và khép góc đối phương.

Điểm yếu

Lumburr có độ linh hoạt không cao, do đó trong giai đoạn đầu chỉ có thể bảo vệ xạ thủ chủ lực và khó có thể di chuyển đi gank.

Các chiêu thức chỉ thích hợp cho giao tranh tổng, còn để bắt kẻ địch lẻ thì chưa đem lại hiệu quả cao.

Tướng đồng minh và khắc chế Lumburr

Tướng đồng minh 

Tướng đồng minh 

Những vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương cao sẽ rất thích hợp khi đi cùng với Lumburr. Yorn, Valhein hay Capheny có thể tạo ra lượng sát thương khổng lồ cho đội hình đối phương khi hút kẻ địch giúp cho xạ thủ có thể bắn tự do.

Tướng khắc chế 

Tướng khắc chế 

Những tướng như Aleister, Arum, Mina có khả năng kiểm soát đối thủ tốt sẽ làm cho Lumburr khó khăn hơn trong các trận đấu.

Cách cộng điểm kỹ năng Lumburr

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Vì chiêu 1 có khả năng gây sát thương cao và giảm sát thương từ đối thủ, nên cần ưu tiên nâng cấp kỹ năng này lên đầu tiên, sau đó đến chiêu cuối cùng và chiêu thứ hai ở vị trí cuối cùng.

Combo skill Lumburr

Dùng kỹ năng 2 để nhanh chóng lao lên và đánh tung đối thủ vào không trung, sau đó tiếp tục bằng kỹ năng cuối để giữ đối thủ ở trạng thái bay, và cuối cùng dùng kỹ năng 1 trên đối thủ để giảm sát thương.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng chiêu 2 lướt qua người đồng đội để tạo giáp.

Bảng Ngọc cho Lumburr

Bảng Ngọc cho Lumburr

– Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

– Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Trang bị cho Lumburr

Trang bị cho Lumburr

Bộ trang bị này bao gồm những món đồ sau: Huân chương Hải Thần, Giày Kiên Cường, Giáp Gaia, Khiên Huyền Thoại, Giáp Thống Khổ và Khiên Thất Truyền.

Bộ trang bị này cung cấp khả năng hồi chiêu nhanh và khả năng giảm thiểu sát thương rất lớn, giúp Lumburr có khả năng chống đỡ tốt hơn trong các trận đấu giao tranh.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ 

Phù Hiệu và Phép bổ trợ 

Vật phẩm Phù Hiệu Ma Tính giúp Lumburr khôi phục nhanh chiêu kỹ năng 1 và 2 ngay sau khi dùng chiêu cuối, do đó giúp có thể sử dụng liên tiếp các kỹ năng trong các trận đấu giao tranh.

Phép bổ trợ phù hợp với là Tốc Biến, khi kết hợp với chiêu cuối sẽ tạo ra các tình huống giao tranh đầy bất ngờ và hiệu quả. Ngoài ra, Bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu để hồi máu cho đồng đội.

Cách chơi Lumburr

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Lumburr nên di chuyển đến đường giữa để tham gia ăn lính cùng đồng đội và có thể quan sát khu vực sông và rừng của đối phương.

Giai đoạn giữa game

Với độ linh hoạt thấp, Lumburr nên ở cạnh xạ thủ chủ lực để bảo vệ và di chuyển một khoảng cách ngắn đến bờ sông để quan sát. Nếu bị ép vào thế khó khăn, hãy gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn quan trọng bởi chiêu cuối của Lumburr có khả năng áp đảo trong giao tranh rất tốt. Cần phải chọn thời điểm hợp lý và sử dụng chiêu thức một cách hiệu quả nhất.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Lumburr

Khi chơi Lumburr, ta nên sử dụng chiêu 1 và 2 để làm cho đối thủ bị choáng và mất máu, gây khó chịu. Trong khi combat, ta nên sử dụng chiêu cuối (chiêu 3) vào đội địch để giành chiến thắng trong giao tranh. Khi đó sẽ rất bền và khó bị tiêu diệt, đồng đội có thể đứng ngoài và gây sát thương tuỳ ý. Đây là giai đoạn quan trọng và chiêu cuối cần phải được sử dụng chính xác và hiệu quả.

Mẹo khắc chế Lumburr

Nên giữ khoảng cách an toàn với Lumburr vì nếu bị combo đánh liên tục sẽ rất khó thoát ra được, ngoài ra có thể sử dụng các trang bị làm chậm để làm cho không thể tiếp cận hoặc sử dụng chiêu.

Mong rằng bài viết đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về khả năng của Lumburr và cách chơi hiệu quả với tướng trợ thủ này. Hãy nhanh chóng mời bạn bè tham gia trò chơi và trải nghiệm sức mạnh nhé.