Khám phá lâu đài kinh dị trong game slot Creepy Castle

Liệu bạn có đủ can đảm để bước chân vào bên trong Lâu đài kinh dị của NextGen? Game slot Creepy Castle đi kèm với một phương sai trung bình và RTP đáng kinh ngạc là 95,12%, vì vậy người chơi sẽ có thể tận hưởng chiến thắng thường xuyên trong khi khám phá các ngóc ngách của lâu đài. Xem thêm bài viết dưới đây của kubet88 dưới đây nhé. 

Giới thiệu game slot Creepy Castle

Giới thiệu game slot Creepy Castle

Mặc dù cái tên khá đáng sợ nhưng Creepy Castle lại là game slot 3D vui tươi có một số sinh vật dễ thương. Nhà phát triển NextGen đã lấy cảm hứng từ Monsters Inc. với thiết kế nhân vật và phong cách bubblegum, lấp đầy lâu đài rùng rợn và ớn lạnh của nó bằng những điều mới mẻ nhưng không hề đáng sợ. NextGen đã sáng tạo ra tựa game này lấy bối cảnh một lâu đài ma quái. Creepy Castle có thể được chơi trên cả thiết bị thông minh hỗ trợ Android và iOS, vì vậy bạn không cần phải ở nhà để quay những con quái vật xung quanh cuộn phim.

Phong cách nghệ thuật của trò chơi là điểm thu hút lớn nhất của nó, với sự kết hợp kỳ lạ và tuyệt vời giữa những con quái vật có mắt, răng nanh và xúc tu. Ngoài ra còn có một loạt các biểu tượng thẻ truyền thống bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Cũng như các trò chơi khác, những biểu tượng truyền thống này là những biểu tượng xuất hiện thường xuyên nhất và trả thấp nhất. Vòng quay đầy đủ của số 9 sẽ thắng gấp 20 lần tiền cược, trong khi chữ ‘A’ do cyclops thiết kế sẽ thu về cho bạn 150 lần tiền cược.

Có bốn con quái vật độc đáo  tên là Ballie, Bato, Tally và Squido. Mỗi loại đều đi kèm với biến thể Wild của riêng nó. Biểu tượng được trả cao nhất trong số này là sinh vật ba mắt và lông màu vàng, trả 350 lần tiền đặt cược cho một cuộn đầy đủ. Ở phía bên trái, đặt cược xu và đặt cược mỗi dòng được hiển thị, trong khi ở bên phải, bạn có một nút chơi màu xanh lá cây cùng với chức năng tự động chơi màu hồng.

>> Xem thêm: 2k10 là bao nhiêu tuổi

Tính năng game slot Creepy Castle

Tính năng game slot Creepy Castle

Mỗi một con trong số bốn quái vật sinh sống trong Lâu đài Creepy cũng đi kèm với biểu tượng Wild của riêng nó. Bất kỳ biểu tượng thông thường nào cũng có thể biến thành những biểu tượng này với một làn khói. Một hoặc cả bốn sinh vật này có thể biến thành biến thể Wild của chúng trong bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi chính. Monster Wilds có thể được thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Creepy Castle đóng vai trò như biểu tượng Scatter của trò chơi. Nếu bạn hạ cánh thêm ba, bốn hoặc năm trong số này ở bất kỳ đâu trên cuộn, bạn sẽ được thưởng từ 9 đến 15 Vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bạn cũng có thể mở các cánh cửa để phát hiện ra những con quái vật đang ẩn náu. Ngoài Monster Wilds, trò chơi cũng có một biểu tượng Wild bình thường với chữ được viết trên một đống chất nhờn. Wild tiêu chuẩn là biểu tượng được trả cao nhất, nó sẽ thu về cho bạn 500 lần tiền cược.

Trò chơi slot trực tuyến Creepy Castle không chỉ đơn giản là khiến bạn rùng mình mà còn hơn thế nữa là vui chơi với một số sinh vật thân thiện trong bóng tối u ám, kết hợp thành công thể loại kinh dị với một game slot đầy màu sắc. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé!